Categories
Dịch vụ kế toán - kiểm toán Dịch vụ Kế toán thuế Tin tức tổng hợp

CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN NÀO TỐT NHẤT BẮC GIANG???

CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN NÀO TẠI BẮC GIANG UY TÍN NHẤT??? Nên thuê kế toán làm việc ngay tại công ty hay thuê công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói bên ngoài. Làm thế nào để việc kinh doanh thuận lợi nhất? Làm thế nào để hạn chế tối đa các rủi ro về thuế?

Công ty thuế Bắc Giang nào uy tín nhất???

Công ty dịch vụ kế toán thuế nào tốt nhất tại Bắc Giang?

Hiện nay với tình hình kinh tế phát triển, mỗi năm có hàng nghìn doanh nghiệp mới thành lập. Cùng với sự phát triển đó các dịch vụ kế toán thuế cũng ra đời. Phục vụ như cầu nhân sự cho các doanh nghiệp.

Tuy nhiên để biết được công ty dịch vụ kế toán thuế nào tốt nhất thì rất khó. Bởi vì các giám đốc doanh nghiệp chỉ biết đến công việc kinh doanh làm sao cho tốt. Chứ cũng không còn thời gian để quan tâm đến kế toán làm những gì, làm đúng và đủ hồ sơ hay chưa?

Chỉ đến khi cơ quan thuế yêu cầu quyết toán; mới biết được rằng hồ sơ kế toán của công ty rất lộn xộn, nhiều sai phạm. Khi đó có làm lại cũng không còn kịp nữa. Và kết quả là Công ty phải chịu nộp phạt rất nhiều tiền thuế. Mà lẽ ra nếu ngay từ đầu có được dịch vụ kế toán uy tín thì không bị phạt như vậy.

Các lỗi sai thông thường khi chưa sử dụng dịch vụ kế toán thuế:

– Hoá đơn chứng từ không có đầy đủ thông tin như: Không đóng dấu, giám đốc không ký vào liên 1 và liên 3 của hoá đơn bán ra

– Hồ sơ, chứng từ để rách, mờ

– Hoá đơn huỷ không có biên bản huỷ đính kèm

– Hoá đơn đã kê khai rồi nhưng không viết nội dung vào. Khi quyết toán không kiểm tra lại dẫn đến khi cán bộ thuế so sánh giữa tờ khai. (Trường hợp này thường viết cho khách lẻ không lấy hoá đơn). Nếu gặp tình huống này cán bộ thuế sẽ nhanh tay chụp ngay các hình ảnh hoá đơn chưa viết so với kê khai này. Và phạt từ 4trđ – 8trđ/hoá đơn.

– Không có các bảng kê chi tiết đi kèm với những hoá đơn có nội dung đính kèm bảng kê.

– Không in các báo cáo chi tiết như báo cáo tồn kho, công cụ dụng cụ, tài sản cố định nên không biết giải trình thế nào.

– Không in sổ quỹ tiền mặt để đối chiếu vì làm báo cáo trên phần mềm Excel lạc hậu. Không có tính năng kiểm tra quỹ hàng tháng, quý, năm xem có âm tiền không để xử lý ngay.

Lỗi sai không lưu trữ những hợp đồng kế toán như:

* Hợp đồng đặt in hoá đơn;

* Biên bản huỷ bản kèm;

* Biên bản thanh lý hợp đồng và hoá đơn mẫu;

* Thông báo phát hành hoá đơn của từng thời điểm in hoá đơn.

– Cuối mỗi năm không lập các biên bản đối chiếu công nợ và xin chữ ký, dấu của đối tác làm bằng chứng của hạch toán chi tiết khi cần trong quyết toán thuế.

– Không lập bảng kê khách lẻ trong khi mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp là các mặt hàng chủ yếu bán cho khách lẻ là chính. Điều này là cơ sở cán bộ thuế thường hay tính phạt nặng lỗi trốn doanh thu, trốn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ kế toán thuế nào tốt nhất?

Hiểu được mong muốn của các chủ doanh nghiệp là làm thế nào có được một dịch vụ kế toán thuế tốt nhất để yên tâm kinh doanh. Kế toán FACO Việt Nam với đội ngũ hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên nhận các gói làm kế toán như:

Làm kế toán thuế trọn gói.

– Lập lại Báo cáo tài chính.

– Lập ngược Báo cáo tài chính trong trường hợp quý công ty làm mất sổ sách. Hoặc kế toán cũ chỉ nộp BCTC các năm nhưng không in sổ sách bàn giao.

Công ty dịch vụ kế toán trọn gói Bắc Giang

VỚI PHƯƠNG CHÂM “UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP” CHÚNG TÔI CAM KẾT MỌI KHÓ KHĂN, VƯỚNG MẮC CỦA QUÝ DOANH NGHIỆP SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT MỘT CÁCH TRIỆT ĐỂ VÀ NHANH CHÓNG NHẤT.

NHẤC MÁY LÊN GỌI NGAY HOẶC KẾT BẠN ZALO THEO SỐ:

HOTLINE: 0904 045113

ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT DICH VU KE TOAN BẮC GIANG.

Rất mong được đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÀI CHÍNH – KIỂM TOÁN FACO VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà đa năng Việt Thắng, Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam.

Công ty thành viên Bắc Ninh: Số 425 đường Nguyễn Trãi, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Việt Nam.

Website: https://facovietnam.com

Email: Contact.facovietnam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Facovietnam

Khóa học kế toán thuế tại Bắc Giang

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho Doanh nghiệp tại Bắc Giang

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho Doanh nghiệp tại Bắc Ninh

Dịch vụ làm Báo cáo tài chính trọn gói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay!