Categories
Xúc tiến thương mại

Giới thiệu về Công ty TNHH Tư vấn Tài chính – Kiểm toán FACO Việt Nam

Giới thiệu về Công ty TNHH Tư vấn Tài chính – Kiểm toán FACO Việt Nam

Công ty TNHH Tư vấn Tài chính – Kiểm toán FACO VIỆT NAM xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng!

Ngày 02/12/2020 : FACO Việt Nam được tách ra từ công ty TNHH Tư Vấn thuế – Tài Chính Đông Bắc. Hình thành tư cách pháp nhân mới với các ngành nghề: Dịch vụ đại lý thuế, Tư vấn thuế, Đào tạo nhân sự  và Tư vấn tài chính.

Ngày 06/01/2021: FACO Việt Nam được Tổng cục thuế – Cục thuế tỉnh Bắc Giang cấp giấy xác nhận số 50/XN-CTBGI về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế – Đại lý thuế.

Từ 02/12/2020 đến nay: FACO Việt Nam hình thành và phát triển với hơn 100 khách hàng tại Bắc Giang và gần 80 khách hàng tại công ty Thành viên Bắc Ninh.

Ngày 29/12/2020: Thành lập công ty Thành viên: Công ty TNHH Tư vấn Tài Chính – Kiểm toán FACO Bắc Ninh. Công ty thành viên FACO Bắc Ninh được Tổng cục thuế – Cục thuế tỉnh Bắc Ninh cấp giấy xác nhận số 67 ngày 15/01/2021 về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế – Đại lý thuế.

faco việt nam

Với mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tối đa những nhu cầu ngày càng cao của các Doanh nghiệp. Chính vì thế trong thời kỳ hội nhập – phát triển, FACO VIỆT NAM được ra đời để thực thi trọng trách đó.

Phương châm và sứ mệnh của Công ty là “Giải pháp toàn diện”. FACO VIỆT NAM sẽ luôn nỗ lực không ngừng gia tăng nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian chi phí để doanh nghiệp có sự hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi, đã có những sản phẩm, dịch vụ đem đến những giải pháp toàn diện cho từng doanh nghiệp. Giúp các Doanh nhân có góc nhìn tổng thể về các vấn đề cần giải quyết của Doanh nghiệp mình. Từ đó có thể đưa ra các quyết định đúng đắn trong quá trình điều hành.

Quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, xuất sắc về chuyên môn và am hiểu về pháp luật. Chúng tôi tin tưởng rằng: Sự hợp tác sẽ góp phần đem đến thành công cho Quý khách và thành công cho FACO VIỆT NAM.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÀI CHÍNH – KIỂM TOÁN FACO VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà đa năng Việt Thắng, Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam.

Công ty thành viên Bắc Ninh: Số 425 đường Nguyễn Trãi, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Việt Nam.

Website: https://facovietnam.com

Email: Contact.facovietnam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Facovietnam

Khóa học kế toán thuế tại Bắc Giang

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho Doanh nghiệp tại Bắc Giang

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho Doanh nghiệp tại Bắc Ninh

Dịch vụ làm Báo cáo tài chính trọn gói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay!