Categories
Dịch vụ kế toán - kiểm toán Dịch vụ Kế toán thuế

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN CUỐI NĂM TẠI BẮC GIANG – FACO VIỆT NAM

Dịch vụ kiểm toán cuối năm tại Bắc Giang. Kiểm toán nội bộ Doanh nghiệp. Hoàn thiện Báo cáo tài chính cuối năm tại Bắc Giang.

Dịch vụ kiểm toán là gì?

Đầu tiên hãy phân biệt việc kiểm toán kế toán. Kế toán là hoạt động tổng hợp các thông tin dữ liệu nhập xuất. Tổng hợp rồi đưa vào Báo cáo tài chính. Kiểm toán lại là công việc kiểm tra lại tính chính xác của các Báo cáo tài chính đó.

Mục đích của kiểm toán là giúp doanh nghiệp nhận định được tình hình tài chính của công ty. Phát hiện những gian lận về tài chính, hồ sơ giả, kế toán gian lận, biển thủ công quỹ. Kiểm toán là hoạt động tài chính không thể thiếu với mọi doanh nghiệp.

 

Hiện tại có 3 loại kiểm toán:

 

– Kiểm toán nhà nước: là những kế toán làm việc cho Nhà nước. Họ đến kiểm toán tài chính của tất cả doanh nghiệp. Việc này nhằm phát hiện các trường hợp gian lận, trốn thuế.

 

– Kiểm toán nội bộ: là kiểm toán viên thực hiện các công việc được giao bởi HĐQT, ban GĐ. Báo cáo kiểm toán thường dành cho nội bộ. Vì vậy ít nhận được sự tin cậy cao vì họ cũng là nhân viên của công ty.

 

– Kiểm toán độc lập: là các kiểm toán làm việc tại các công ty kế toán tài chính. Họ tiếp nhận hồ sơ, báo cáo và thực hiện theo yêu cầu khách hàng. Đây cũng là bản báo cáo kiểm toán doanh nghiệp có độ tin cậy cao.

 

03 lý do tại sao nên thuê dịch vụ kiểm toán trọn gói FACO

Như đã khẳng định ở trên, kiểm toán độc lập hay thuê kiểm toán ngoài mang độ tin cậy cao nhất. Dịch vụ kế toán kiểm toán đem đến nhiều lợi ích, dưới đây chính là lý do:

Dịch vụ kiểm toán Bắc Giang

1 – Đảm bảo luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật

 

Chủ doanh nghiệp luôn là người chịu hoàn toàn trách nhiệm về công ty bao gồm cả tài chính. Chỉ cần phát hiện có gian lận sai sót, công ty bạn có thể bị phạt rất nhiều tiền.

 Thay vì lãng phí tiền bạc và thời gian cho các sai sót đó, hãy lựa chọn an toàn hơn. Hãy tìm đến dịch vụ kế toán độc lập từ các đơn vị uy tín. Kiểm toán độc lập đến từ công ty trung gian. Vì vậy luôn cam kết về tính trung thực cho báo cáo tài chính doanh nghiệp bạn.

 Họ sẽ đưa ra nhận định và những lỗ hổng tài chính mà chủ doanh nghiệp. Những người không biết chuyên môn không thể nào biết được. Thêm vào đó, cập nhật các điều luật kế toán và đơn giản hóa hơn cho thủ tục tài chính doanh nghiệp.

 

2 – Độ tin cậy cao

 

Một bản báo cáo kiểm toán bởi công ty kế toán sẽ có độ tin cậy cao hơn. Đây là bằng chứng chính xác nhất về tình hình tài chính của doanh nghiệp.

 

 3 – Loại bỏ gian lận

 

Khi kiểm toán, ít nhiều sẽ phát hiện ra các lỗi kế toán.  Lỗi này có thể là do kế toán mắc phải lỗi sai hoặc họ cố tình làm sai.

 Để có thể biển thủ công quỹ, nhiều kế toán đã sử dụng mánh khóe lấp liếm kín đáo. Thậm chí phải kiểm định lại rất nhiều lần mới có thể phát hiện ra.

 Thế nên khi công ty thuê dịch vụ kiểm toán bên ngoài cũng như một sự cảnh báo với kế toán nội bộ.

 

Công ty dịch vụ kiểm toán tại Bắc Giang – FACO Việt Nam

Cung cấp cho các doanh nghiệp nhà nước, các doanh nghiệp có vốn FDI và nhiều doanh nghiệp tư nhân khác tại Bắc Giang.

FACO cam kết mang đến cho quý đơn vị một dịch vụ kiểm toán chất lượng. Với chi phí dịch vụ kiểm toán phải chăng và tiến độ phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị.

Dịch vụ kiểm toán cuối năm của FACO

Do Công ty dịch vụ kiểm toán FACO cung cấp phù hợp với nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Dịch vụ kiểm toán tại Bắc Giang được thiết kế riêng biệt và phù hợp cho từng doanh nghiệp và các tổ chức khác nhau.

Giới thiệu về dịch kiểm toán tại Bắc Giang do FACO cung cấp

Dịch vụ kiểm toán tại Bắc Giang giúp doanh nghiệp tại đây hoàn toàn yên tâm về kết quả Báo cáo tài chính. Dịch vụ kiểm toán tại Bắc Giang do Công ty kiểm toán FACO cung cấp giúp bạn nắm được tình hình doanh nghiệp một cách chính xác nhất.

Công ty kiểm toán FACO đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ kiểm toán tại Bắc Giang.

FACO là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm toán, giúp các Doanh nghiệp giải quyết bài toán về nhân sự và giải pháp kinh tế hoàn hảo cho Doanh nghiệp của bạn.

 

Quy trình thực hiện kiểm toán của Công ty FACO cụ thể như sau

Khảo sát: FACO sẽ tiến hành khảo sát lần đầu trực tiếp tại doanh nghiệp. Dựa trên số liệu chứng từ khảo sát thực tế để lấy cơ sở thống nhất hợp đồng, lên kế hoạch làm việc chi tiết với ban lãnh đạo và bộ phận nhân sự của doanh nghiệp.

Thực hiện: FACO sẽ làm việc trực tiếp với doanh nghiệp theo như kế hoạch đã vạch ra tại buổi khảo sát và triển khai theo nội dung trong hợp đồng dịch vụ kiểm toán tại Bắc Giang đã được duyệt.

– Nghiên cứu và đánh giá tính hiệu lực và tính phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp, ngoài ra còn tìm hiểu hệ thống kế toán, thuế, tài chính,…

– Góp mặt chứng kiến vào hoạt động kiểm kê tiền mặt, tài sản, hàng tồn kho tại thời điểm báo cáo kiểm toán và đối chiếu với các điều khoản trên báo cáo tài chính tương ứng.

– Rà soát, tư vấn và đưa ra giải đáp các yếu tố ảnh hưởng tới nghĩa vụ phải nộp thuế, trao đổi với nhân sự phụ trách các vấn đề được phát hiện trong quá trình làm việc, đồng thời tư vấn những phương án hợp lý.

– Gửi bản tổng hợp những vấn đề phát hiện trong quá trình kiểm toán và báo cáo kiểm toán dự thảo.

– Thống nhất về số liệu kế toán và đưa ra bản báo cáo kiểm toán chính thức cho doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Bắc Giang của FACO khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự tỉ mỉ, tính cẩn thận và chính xác, đồng thời xây dựng niềm tin tuyệt đối với dịch vụ của mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Bắc Giang của FACO là gì?

Dịch vụ kiểm toán tại Bắc Giang giúp các doanh nghiệp phát hiện các lỗi, đồng thời cải tiến quy trình kế toán một cách chuyên nghiệp, giảm thiểu các sai sót không đáng có.

Giúp doanh nghiệp đánh giá kết quả tài chính kiểm toán của quý công ty. Phát hiện các thiếu sót, gian lận của doanh nghiệp, để từ đó có biện pháp khắc phục.

Kiểm tra độ chính xác và xác thực lại các thông tin. Giúp Báo cáo tài chính của doanh nghiệp trở nên tin cậy hơn.

Dịch vụ kiểm toán tại Bắc Giang giúp tăng niềm tin giữa ban lãnh đạo công ty về tình hình hoạt doanh nghiệp và sự minh bạch thông tin tài chính về lợi ích các bên liên quan.

Dịch vụ kiểm toán tại Bắc Giang giúp doanh nghiệp nắm bắt được sự rủi ro để phát triển bền vững.

 

Công ty FACO cung cấp các gói dịch vụ kiểm toán tại Bắc Giang

Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư

Kiểm toán xây dựng cơ bản

Kiểm toán tuân thủ

Kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích thuế

Kiểm toán nội bộ

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Bắc Giang của FACO

Nhanh chóng, đảm bảo chính xác, đúng quy trình và theo quy định của pháp luật.

FACO cam kết thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn theo nội dung được thoả thuận trong hợp đồng với doanh nghiệp.

Lập và gửi báo cáo đùng kỳ hạn khách yêu cầu

Tư vấn nhiệt tình và toàn diện các vấn đề quản trị, nhận diện rủi roHãy liên hệ ngay với dịch vụ kiểm toán tại Bắc Giang của FACO để được báo giá dịch vụ kiểm toán và tư vấn chi tiết. FACO luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị bạn.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÀI CHÍNH – KIỂM TOÁN FACO VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà đa năng Việt Thắng, Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam.

Công ty thành viên Bắc Ninh: Số 425 đường Nguyễn Trãi, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Việt Nam.

Website: https://facovietnam.com

Email: Contact.facovietnam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Facovietnam

Khóa học kế toán thuế tại Bắc Giang

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho Doanh nghiệp tại Bắc Giang

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho Doanh nghiệp tại Bắc Ninh

Dịch vụ làm Báo cáo tài chính trọn gói

Dịch vụ kiểm toán cho Doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp/Công ty trọn gói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay!