Categories
TIN FACO VIỆT NAM

FACO Việt Nam: Cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện

FACO Việt Nam: Cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện

Sau 2 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Tư vấn tài chính – Kiểm toán FACO Việt Nam đã dần khẳng định vị thế trong ngành tài chính kế toán, kiểm toán tại Bắc Giang nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Qua đó, hiện thực hóa mục tiêu trở thành thương hiệu trong lĩnh vực tư vấn đa ngành, với dịch vụ tư vấn tài chính làm trọng tâm.


Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và chuyên môn cao là thế mạnh của Faco Việt Nam

FACO Việt Nam được thành lập tháng 12/2020 với mục tiêu mở rộng và phát triển dịch vụ tài chính toàn diện. Khi mới hoạt động, doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh, cơ hội tiếp cận với khách hàng hạn chế. Tuy nhiên, với sự năng động, sáng tạo, nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, FACO Việt Nam đã khắc phục khó khăn, ghi dấu ấn tại Bắc Giang và các địa phương lân cận.

Với phương châm “Giải pháp toàn diện”, Công ty luôn nỗ lực gia tăng nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian, chi phí để doanh nghiệp được hỗ trợ tốt nhất. Các sản phẩm của FACO Việt Nam mang đến giải pháp toàn diện, hiệu quả cho từng doanh nghiệp, giúp các doanh nhân có cái nhìn tổng thể, từ đó đưa ra các quyết định đúng đắn.

Hiện Công ty đang cung cấp các giải pháp như: Tư vấn thuế, kế toán, kiểm toán, tài chính; tư vấn dự án đầu tư; các thủ tục liên quan đến thành lập, giải thể doanh nghiệp,… cho gần 200 khách hàng tại Bắc Giang và gần 80 khách hàng tại công ty thành viên Bắc Ninh.

Thế mạnh của FACO Việt Nam chính là đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, Công ty cũng luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ 4.0, nâng cao hiệu suất lao động, mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng và đối tác.

Không chỉ sử dụng phần mềm kế toán online và khuyến nghị khách hàng sử dụng, FACO còn tăng cường sử dụng hóa đơn điện tử và dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giảm thiểu các thủ tục hành chính rườm rà, phức tạp.

Đặc biệt, Công ty đã đầu tư hệ thống máy chủ và sử dụng hệ thống lưu trữ đám mây (cloud) để quản lý dữ liệu, thuận lợi cho thao tác xử lý nghiệp vụ. Nhờ đó, mặc dù trong giai đoạn Covid -19 diễn biến phức tạp nhưng Công ty vẫn luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Tài chính kế toán, kiểm toán là một trong những lĩnh vực đặc thù quan trọng giúp các doanh nghiệp phát triển chuyên nghiệp và bền vững. Định hướng trong tương lai, FACO Việt Nam sẽ phát triển mở rộng thêm nhiều đơn vị thành viên tại các tỉnh lân cận và đa dạng hơn hệ sinh thái là các giải pháp toàn diện. Từ đó, mang lại sản phẩm, dịch vụ tốt, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đào tạo, kết hợp một số nhà cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật kết nối (IoT) để hoàn thiện tính năng tự động hạch toán, nhận diện và xử lý chứng từ trên phần mềm kế toán.

Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu lớn hơn của các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn, Công ty sẽ kết hợp với các nhà cung cấp phần mềm quản trị để nghiên cứu giải pháp ứng dụng phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP). Thông qua đó, không chỉ mang lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng mà còn giúp minh bạch, lành mạnh hóa môi trường kinh doanh.

Đánh giá về môi trường đầu tư tại Bắc Giang, ông Vương Huy Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Môi trường đầu tư tại tỉnh ngày càng thông thoáng theo hướng cởi mở, thân thiện và minh bạch. Trong đó Cục Thuế tỉnh là một trong những đơn vị đi đầu với nhiều hoạt động thiết thực như: Đối thoại, tập huấn, ban hành các văn bản hướng dẫn, giải đáp vướng mắc trong quá trình cập nhật chính sách mới,…

Không chỉ chú trọng hoạt động kinh doanh, FACO Việt Nam còn luôn đi đầu trong thực hiện trách nhiệm xã hội. Tổ chức công đoàn của Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động về vật chất và tinh thần. Môi trường làm việc được đảm bảo, chế độ nghỉ lễ, tết đầy đủ,… Cùng với đó, Công ty còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh tại địa phương.

Để tiếp tục cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), Bắc Giang cần thực hiện tốt cải cách hành chính, đặc biệt trong lĩnh vực đất đai, môi trường; đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, thực hiện các dự án hạ tầng khu, cụm công nghiệp. Thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn về chính sách, pháp luật, đồng thời, tăng cường tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc cải thiện môi trường đầu tư,…

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÀI CHÍNH – KIỂM TOÁN FACO VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà đa năng Việt Thắng, Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam.

Công ty thành viên Bắc Ninh: Số 425 đường Nguyễn Trãi, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Việt Nam.

Website: https://facovietnam.com

Email: Contact.facovietnam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Facovietnam

Khóa học kế toán thuế tại Bắc Giang

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho Doanh nghiệp tại Bắc Giang

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho Doanh nghiệp tại Bắc Ninh

Dịch vụ làm Báo cáo tài chính trọn gói

Dịch vụ kiểm toán cho Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay!