Categories
Thủ tục Doanh nghiệp Tin tức tổng hợp

HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NẮM BẮT CHỈ SỐ TÀI CHÍNH, DUY TRÌ HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG

Hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt chỉ số tài chính, duy trì hiệu quả hoạt động

Ngày 25/9, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Phát triển doanh nghiệp Bắc Giang phối hợp với Công ty cổ phần MISA (Hà Nội) tổ chức hội thảo “Nắm bắt các chỉ số tài chính, duy trì hiệu quả hoạt động doanh nghiệp (DN) trong thời gian có dịch Covid-19” qua hình thức trực tuyến.

Tại hội thảo, các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, kế toán, thuế, công nghệ thông tin… đã cung cấp, chia sẻ nhiều thông tin cho gần 200 giám đốc và những người quản lý, làm việc trong DN ở Bắc Giang.

Theo các chuyên gia, do ảnh hưởng của dịch Covid -19, hoạt động kinh doanh, trao đổi thông tin hiện nay hầu hết diễn ra trên không gian mạng. Do vậy, DN phải thích nghi và tìm đến những giải pháp số để vận hành hoạt động, biến thách thức thành cơ hội, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số (CĐS), giúp phát triển sản xuất, kinh doanh, tăng trưởng bền vững.

Công ty cổ phần MISA giới thiệu hai nền tảng số giúp DN thuận lợi hơn thực hiện CĐS, hỗ trợ DN nâng cao hoạt động điều hành, gia tăng năng suất. Đó là MISA AMIS – nền tảng quản trị DN hợp nhất hiện đang được hơn 12 nghìn DN ứng dụng để đổi mới phương thức làm việc, CĐS một cách toàn diện từ tài chính, kế toán, kinh doanh, marketing, nhân sự cho tới điều hành, quản lý chung.

Nền tảng MISA AMIS không chỉ liên thông dữ liệu, xuyên suốt tất cả các nghiệp vụ trong DN mà còn kết nối với các đối tác bên ngoài như ngân hàng, thuế, bảo hiểm, giao vận, sàn thương mại điện tử… Nhờ đó DN chỉ cần giao dịch trên một nền tảng duy nhất, giảm tối đa bước nhập liệu chồng chéo.

Thứ hai là MISA ASP – nền tảng kế toán dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam được Công ty cổ phần MISA phát triển thành công cho DN nhỏ và siêu nhỏ. MISA ASP là nơi kết nối các DN có nhu cầu thuê với những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, thuế. DN sẽ tìm kiếm được những đơn vị kế toán dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm ngân sách tối đa. Nền tảng này đã được tích hợp phần mềm online MISA AMIS kế toán với đầy đủ nghiệp vụ, giúp online hóa hoàn toàn sổ sách, quy trình tài chính, kế toán cho DN.

Đặc biệt trong năm 2021, Công ty cổ phần MISA sẽ miễn phí sử dụng phần mềm kế toán online MISA AMIS trong một năm tài chính cho 1.500 DN nhỏ, siêu nhỏ, mới thành lập, chưa có bộ máy kế toán và có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại tỉnh Bắc Giang thông qua nền tảng MISA ASP. Tổng trị giá miễn phí là 3,6 tỷ đồng.

Được biết thời gian qua, Công ty cổ phần MISA luôn đồng hành thúc đẩy quả trình CĐS trong DN trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÀI CHÍNH – KIỂM TOÁN FACO VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tầng 5, Tòa nhà 269 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam.

Công ty thành viên Bắc Ninh: Số 425 đường Nguyễn Trãi, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Việt Nam.

Website: https://facovietnam.com

Email: Contact.facovietnam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Facovietnam

Khóa học kế toán thuế tại Bắc Giang

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho Doanh nghiệp tại Bắc Giang

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho Doanh nghiệp tại Bắc Ninh

Dịch vụ làm Báo cáo tài chính trọn gói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay!