Categories
TIN TỨC Tin tức tổng hợp

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng Faco Việt Nam – Giảm giá lên đến 1 triệu khi sử dụng dịch vụ Đăng ký kinh doanh và Đào tạo!

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng Faco Việt Nam – Giảm giá lên đến 1 triệu khi sử dụng dịch vụ Đăng ký kinh doanh và Đào tạo!

Faco Việt Nam, nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ Đăng ký kinh doanh và Đào tạo, hân hạnh giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết. Với mức giảm giá lên đến 1 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ Đăng ký kinh doanh và Đào tạo, đây là cơ hội vàng để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Thời gian đăng ký nhận mã từ ngày 10/04/2023 đến hết 10/05/2023, khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Faco Việt Nam sẽ nhận được mã code sau:

🚀Code 1: Giảm ngay 500.000 đồng khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, giúp quá trình đăng ký kinh doanh trở nên nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Hỗ trợ cập nhật miễn phí CCCD cho chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật, thành viên, cổ đông của công ty khi sử dụng cùng dịch vụ đăng ký kinh doanh khác.

🚀Code 2: Giảm giá lên tới 1 triệu đồng cho dịch vụ Đào tạo, cung cấp cơ hội cho cá nhân và doanh nghiệp nâng cao kỹ năng và kiến thức với chi phí hợp lý.

Để nhận mã giảm giá và hỗ trợ thêm về các dịch vụ của Faco Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua trang Facebook Faco Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Bước 1: Inbox fanpage Faco Việt Nam.

Bước 2: Để lại thông tin doanh nghiệp: Tên DN, mã số thuế, email, số điện thoại.

Bước 3: Faco Việt Nam sẽ gửi lại mã code trong vòng 1 ngày làm việc.

NHẬN MÃ CODE NGAY

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi tuyệt vời này từ Faco Việt Nam để tiết kiệm chi phí và phát triển kinh doanh! Chúc quý khách hàng luôn thành công và phát đạt!

Lưu ý:

  • Thời gian mã code có hiệu lực đến hết 30/07/2023
  • Không phân biệt đối tượng sử dụng mã code.
  • Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng cung cấp mã code để được giảm ngay vào giá dịch vụ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay!