Categories
Tin tức tổng hợp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ảnh, VIDEO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Mục đích ý nghĩa:

Ngày 02/12/2022 sắp tới sẽ đánh dấu chặng đường 14 năm của FACO VIỆT NAM, một chặng đường của sự nỗ lực không mệt mỏi để vượt qua khó khăn, thách thức vì một FACO ngày càng lớn mạnh và phát triển. Nhằm hướng đến lễ kỷ niệm 14 năm thành lập, Công ty tổ chức phát động cuộc thi video “ẤN TƯỢNG FACO” để mỗi chúng ta có dịp thể hiện bản thân mình, nói lên những suy nghĩ, những tình cảm và cảm xúc của mình về nơi mà chúng ta gắn bó để thêm hiểu, thêm yêu và thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong ngôi nhà chung FACO.

– Vậy, bạn là nhân viên đã gắn bó với FACO 10 năm? 5 năm, 1 năm hay thậm chí là nhân viên thử việc? Đừng quan trọng bạn đã đi cùng FACO bao lâu, mà quan trọng bạn có tình cảm và ấn tượng thế nào với nơi mình đang gắn bó.

– Hãy chia sẻ những kỉ niệm, những cảm xúc của mình về mái nhà FACO – đó giống như là một món quà ý nghĩa dành cho sinh nhật 14 năm tuổi của Công ty!!!

Đối tượng tham gia

Cuộc thi dành cho toàn bộ CBNV đã, đang và sẽ công tác tại FACO VIỆT NAM

Thời gian dự thi

Chương trình diễn ra từ 01/11/2022-30/11/2022

Quy định về tác phẩm

Nội dung

– Video thể hiện một khoảnh khắc đáng nhớ của các mốc sự kiện thời sự mà người chụp ghi nhận được qua ống kính trong chặng đường 14 năm phát triển của FACO VIỆT NAM.

– Video về các nhân vật điển hình, công trình, địa điểm trên mọi lĩnh vực gắn với các cột mốc nổi bật, có ý nghĩa của FACO VIỆT NAM.

– Video về con người, đời sống thể hiện nét đẹp văn hóa, hăng say trong lao động, chuyên nghiệp trong công việc, gắn bó trong tập thể của FACO VIỆT NAM.

Cách thức tham gia

–  Đối tượng dự thi gửi file video cùng các thông tin cơ bản, bao gồm: thông tin tác giả, số điện thoại, địa chỉ công tác…. tới Ban tổ chức chương trình (BTC) qua địa chỉ email: Contact.facovietnam@gmail.com

– Không giới hạn số lượng tác phẩm dự thi, số lượng nhóm tham gia (1 cá nhân có thể tham gia vào nhiều nhóm, nhiều tác phẩm)
– Thời gian đăng tải tác phẩm dự thi được sắp xếp theo thứ tự thời gian BTC nhận được tác phẩm.
– Thời gian nhận tác phẩm dự thi: từ ngày 01/11/2022 đến hết ngày 30/11/2022

(tác phẩm gửi càng sớm thì sẽ có lợi thế về thời gian tương tác bình chọn trên Fanpage Facebook Công ty).

Hệ thống giải thưởng

–  5 giải, bao gồm:

1 Giải NHẤT trị giá 1.2 triệu đồng

1 Giải NHÌ trị giá 500.000 đồng

1 Giải BA trị giá 300.000 đồng

Kết quả của bình chọn sẽ được chốt vào hồi 17h ngày 30/11/2022, sau thời gian này mọi lượt like thêm hoặc bỏ like không còn hiệu lực.

Kết quả giải do BGK chấm sẽ được công bố vào ngày 02/12/2022 trong buổi tiệc SN mừng FACO tròn 14  năm và trên trang Facebook của Công ty.

Tiêu chí chấm điểm

Đối với điểm tính theo lượt tương tác trên mạng xã hội

1 like/thả tim… = 1 điểm

1 bình luận = 2 điểm

1 chia sẻ = 3 điểm

Đối với điểm do BTC chấm

+ Các bài dự thi sẽ được chấm dựa trên nội dung câu chuyện và hình ảnh mà người dự thi gửi về dựa trên sự đầu tư hình ảnh và nội dung ấn tượng của câu chuyện. Điểm tối đa chấm cho 1 bài viết không vượt quá 20% tổng điểm do khán giá bình chọn.

Quy định khác

–  Các sản phẩm tham gia dự thi đều phải thuộc quyền sở hữu của các cá nhân thí sinh dự thi. Tất cả những bài dự thi có kiện cáo tranh chấp về bản quyền sẽ không được Ban Giám Khảo đánh giá. Người tham gia cuộc thi tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến việc sử dụng hình ảnh tham gia (nếu có).

– Nếu có đơn thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi thì sẽ được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi đến cuộc thi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.

–  Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÀI CHÍNH – KIỂM TOÁN FACO VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà đa năng Việt Thắng, Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam.

Công ty thành viên Bắc Ninh: Số 425 đường Nguyễn Trãi, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Việt Nam.

Website: https://facovietnam.com

Email: Contact.facovietnam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Facovietnam

Khóa học kế toán thuế tại Bắc Giang

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho Doanh nghiệp tại Bắc Giang

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho Doanh nghiệp tại Bắc Ninh

Dịch vụ làm Báo cáo tài chính trọn gói

Dịch vụ kiểm toán cho Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay!